บทความและเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับรองเท้า

เรื่องราวดีเกี่ยวกับรองเท้าทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบรวมถึงรองเท้าวิ่ง บทความที่จะแนะนำการเลือกใช้รองเท้าในสไตล์ต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางไปใช้ให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวันแต่ก็อเป็นอีกไอเท็มสำหรับการแต่งตัวที่ขาดไม่ได้รวมถึงวิธีการดูแลรักษาและการใช้งานที่เหมาะสม

Nike รองเท้าแฟชั่นที่ใครๆก็สวมใส่

Nike แบรนด์รองเท้าผ้าใบแฟชั่นอันดับหนึ่ง โดยมีรองเท้าสุดฮิตหลายรุ่น แต่ก่อนที่เราจะไปดูสินค้ากัน 2011airjordan อยากพาผู้อ่านมารู้จักกับ Nike กันก่อนว่ามีที่มาอย่างไรบ้าง Nike ต้นกำเนิดของชื่อแบรนด์รองเท้าสุดฮิต…

วิธีหา Size รองเท้ามาตรฐานสากล US UK EU JPN

วิธีหา Size รองเท้ามาตรฐานสากล US UK EU JPN

รองเท้าแต่ละประเภทก็ใช้งานต่างกัน รองเท้าผ้าใบ รองเท้าวิ่ง หรือจะเป็นแบรนด์ของรองเท้าสุดฮิตอย่าง รองเท้า Nike Adidas ไซส์รองเท้าย่อมแตกต่างกัน ทั้ง US…

NBA ลีกบาสเก็ตบอลอเมริกา

NBA ลีกบาสเก็ตบอลอเมริกา

NBA (National Basketball Association) บาสเก็ตบอลเป็นกีฬายอดนิยมที่แผร่อิทธิพลไปทั่วโลก เช่นเดียวกับในไทย กลายเป็นกีฬาที่หมู่วัยรุ่นชอบเล่น บาสเก็ตบอล ( Basketball…

11 วิธีดูแลรักษารองเท้า sneaker

11 วิธีดูแลรักษารองเท้า sneaker

รองเท้าผ้าใบ หรือ sneaker ถือเป็นรองเท้ายอดนิยมของคนไทย และคนทั่วโลก เพราะสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ป้องกันได้ทุกส่วนของเท้า ทำให้รู้สึกมั่นใจขณะสวมใส่ การดูแลรักษาจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลยอย่างยิ่ง การใส่รองเท้าที่สะอาดจะช่วยเพิ่มบุคลิกภาพที่ดีต่อผู้ใส่…

เปิดประวัติ Michael Jordan

เปิดประวัติ Michael Jordan

Michael Jordan เป็นนักบาสที่โด่งดังมาก และถ้าหากพูดถึง Nike Air Jordan ก็คงไม่มีคนไหนไม่รู้จัก เพราะเป็น sneaker…